Thai English
SOLA เครื่องสำอางเกาหลียอดขายดีอันดับ 1 ในประเทศไทย
จัดส่งฟรีในประเทศไทย

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

Sola Cosmetic

แบรนด์ Sola Cosmetic ถือกำเนิดขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยเครื่องสำอางค์ส่วนใหญ่ของโซลา จะมุ่นเน้นไปเรื่องการเตรียมผิวให้ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ และจากการร่วมมือระหว่างเกาหลีและไทย ในการช่วยพัฒนาให้ผลิตภัณฑ์ของโซลา เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของคนเกาหลีใต้ คนไทย และคนเอเชียมากขึ้น ทั้งในเรื่องการควบคุมความมัน และความเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติตามสไตล์เกาหลี 

ทุกขั้นตอนการผลิตดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญจากห้องทดลองวิจัยของบริษัท และพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ่านมาตรฐาน อย.เกาหลีใต้(KFDA) และ อย.ไทย ทุกขั้นตอนการผลิตพิถีพิถันใช้หลักวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม เพื่อให้ได้เครื่องสำอางเกาหลีระดับพรีเมี่ยม ด้วยการทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของผู้ใช้

นโยบายส่วนบุคคล

คำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคลนี้อ่านวิธีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับ Solathailand.com เราจะกระทำการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และขอแนะนำให้คุณตรวจดูหน้านี้เพื่อรับทราบเป็นระยะ ๆ ของวิธีปกป้องข้อมูลของ คุณที่เปิดเผยกับเรา
ถ้าคุณเชื่อว่า นโยบายความเป็นส่วนตัวที่ลงรายการบัญชีแล้วของ Solathailand.com ไม่เป็นไปตามที่เราระบุไว้ กรุณาติดต่อเราที่ Solathailand.com หรืออีเมลของเราที่ solacosmetic@gmail.com

การรวบรวมข้อมูลและการใช้
Solathailand.com รวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้ของเราที่หลายจุดที่แตกต่างกันบนเว็บไซต์ของเรา

บัญชีของฉัน
เมื่อคุณทำการซื้อครั้งแรกบนเว็บไซต์ของเรา คุณจะถูกขอให้สร้างบัญชีผู้ใช้ ด้วยการสร้างบัญชีผู้ใช้หรือสมัครสามาชิก ระบบจะจดจำข้อมูลส่วนตัวของคุณ และข้อมูลการซื้อ และขั้นตอนการชำระเงิน และสินค้าที่จะซื้อในอนาคต จะเป็นไปอย่างรวดเร็ว ง่าย และปลอดภัย
การสร้างบัญชีผู้ใช้จะยังรวดเร็ว และง่าย: เพียงแค่ป้อนข้อมูลส่วนบุคคลหนึ่งครั้ง และรหัสผ่านของคุณ ในระหว่างการชำระเงินในการซื้อถัดไป เพียงเข้าสู่ระบบและระบบจะจัดการส่วนเหลือ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้เข้าถึงคุณสามารถตรวจทาน แก้ไข หรือปรับปรุงตามความจำเป็น โดยการคลิกที่การเชื่อมโยง "My Account / รหัสของฉัน"

ใบสั่งซื้อสินค้า
เราขอข้อมูลจากผู้ใช้บนแบบฟอร์มใบสั่งของเราเมื่อทำการสั่งซื้อ นี่คือตำแหน่งที่ผู้ใช้ต้องให้ข้อมูลการติดต่อ เช่นชื่อ และที่อยู่จัดส่ง และมีระบบประกันสินค้าสำหรับลูกค้าทำให้มั่นใจได้ว่า ได้รับความคุ้มครอง 100 % ถ้าเรามีปัญหาในการประมวลผลใบสั่งและข้อมูลการติดต่อนี้ ถูกใช้ในการสื่อสารกับลูกค้า

คุกกี้
คุกกี้เป็นชิ้นส่วนของข้อมูลที่เก็บไว้บนไดรฟ์ฮาร์ดดิสก์ของผู้ใช้ที่ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้ เราใช้ทั้งเซสชันและคุกกี้ที่อยู่ถาวร คุกกี้ช่วยเราในการติดตามและเป้าหมายผลประโยชน์ของผู้ใช้ของเราในที่ aggregate โดยการวิเคราะห์พื้นที่ที่เป็นที่นิยมและผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในอนาคตบนเว็บไซต์ของเรา คุกกี้ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายกับระบบคอมพิวเตอร์หรือแฟ้มของคุณ และเฉพาะเว็บไซต์ที่คุกกี้เฉพาะการโอนย้ายคุณสามารถอ่าน ปรับเปลี่ยน หรือลบคุกกี้เช่นกัน ถ้าคุณไม่ต้องการให้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยใช้การคุกกี้ มีขั้นตอนง่าย ๆ ในเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ที่อนุญาตให้คุณลบคุกกี้ที่มีอยู่แล้ว ให้ปฏิเสธคุกกี้ได้โดยอัตโนมัติ หรือกำหนดทางเลือกของการปฏิเสธ หรือยอมรับการโอนย้ายของคุกกี้เฉพาะเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

การติดตามการใช้งาน
Solathailand.com มีฐานข้อมูลติดตามการจราจรตลอดทั้งเว็บไซต์ของเรา ข้อมูลนี้ถูกใช้เพื่อสรุปสถิติโดยรวม และไม่ได้ถูกบันทึกระดับแต่ละ ซึ่งรวมถึง IP (internet protocol) ที่อยู่ ชนิดของเบราว์เซอร์ ISP (ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต), เพจที่อ้างอิง/การส่งออก ชนิดของแพลตฟอร์ม วัน / เวลาประทับ และการวิเคราะห์แนวโน้ม ดูแลเว็บไซต์ ติดตามความเคลื่อนไหวของผู้ใช้ในที่ aggregate สถิติช่วยให้เราตัดสินใจว่า ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดสำหรับรับใช้ท่านสมาชิกและแขกของเรา

รวมข้อมูล
Solathailand.com ใช้ข้อมูลจากการสำรวจประชากร รูปแบบการจราจร และ IP แอดเดรสรวมการปรับแต่งเว็บไซต์ของเรา รวมข้อมูลในบางครั้งใช้ร่วมกันกับบุคคลที่สามสำหรับวัตถุประสงค์เช่นการวางแผน หรือการดำเนินการโฆษณาหรือโปรโมชั่น

การใช้ร่วมกัน
Solathailand.com ช่วยให้คุณเข้าไปยังคู่ค้าของบริษัทอื่นเพื่อให้คุณ มีบริการบางอย่างอื่น ที่มีรายละเอียดด้านล่าง Solathailand.com จะให้ของบุคคลที่สามที่ มีข้อมูลธุรกรรมของคุณ และของบุคคลที่สามที่จะเก็บข้อมูลเพิ่มเติม ถ้าจำเป็นเพื่อให้คุณ มีบริการร้องขอเช่นบริษัทขนส่งภายนอกจะจัดส่งใบสั่งซื้อ บริษัททำรายการผู้ใช้สำหรับสินค้าและบริการ เพื่อการประมวลผล

เราขอสงวนสิทธิ์ในการถ่ายโอนข้อมูลทุกที่เราเก็บรวบรวมจากผู้ใช้ของเว็บไซต์เพื่อผู้อื่นในกรณีของใด ๆ ขาย จัดงาน กำหนด โอนย้าย หรือจัดการอื่น ๆ ของทั้งหมด หรือส่วนของสินทรัพย์หรือหุ้น เกี่ยวข้องกับ Solathailand.com

สุดท้าย อย่างไรก็ตามส่วนสำรองอื่น ๆ ของนโยบายส่วนบุคคลนี้ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถ้าเราเชื่อว่า เราจำเป็นต้องทำเช่นนั้น ตามกฎหมาย เพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการทางกฎหมายหรือการร้องขอภาครัฐ การบังคับใช้ข้อกำหนดของบริการของเรา เพื่อป้องกันการดำเนินการของเราหรือของพันธมิตร เพื่อปกป้องสิทธิ์ ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย หรือคุณสมบัติของ Solathailand.com ใด ๆ สังกัดองค์กร คุณ หรือผู้ อื่น เพื่อให้เราสามารถติดตามวิธีแก้ต่าง ๆ ที่พร้อมใช้งาน หรือจำกัดความเสียหายที่เราอาจประคับประคอง

การเชื่อมโยง
เว็บไซต์นี้ประกอบด้วยการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ กรุณาโปรดทราบว่า เราไม่รับผิดชอบการปฏิบัติการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของเว็บไซต์อื่น ๆ เช่น เราขอแนะนำให้ผู้ใช้ของเรา จะต้องทราบว่าเมื่อพวกเขาออกจากเว็บไซต์ของเรา และ การอ่านงบการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของแต่ละเว็บไซต์ที่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล นโยบายส่วนบุคคลนี้นำไปใช้กับข้อมูลที่เก็บรวบรวม โดย Solathailand.com แต่เพียงผู้เดียว

จดหมายข่าว
หากผู้ใช้ทำการสมัครสมาชิกจดหมายข่าวของเรา ความปรารถนาเราขอข้อมูลการติดต่อเช่นชื่อ ที่อยู่ และอีเมล์เพื่อให้การสื่อสารเหล่านี้ เนื่องจากเราเคารพความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ของเรา เรามีวิธีการเลือกที่จะออกของการสื่อสารเหล่านี้ โปรดดูตัวเลือกและคุกกี้ส่วนด้านล่าง

ในบางโอกาส จะจำเป็นต้องส่งตัวอย่างบริการที่เกี่ยวข้องประกาศ เทศกาล ถ้าเราได้ถูกหยุดบริการชั่วคราวสำหรับการปรับปรุง โดยทั่วไปแล้ว เราอาจส่งอีเมลไปยังอีเมลที่คุณสมัคร แต่คุณสามารถปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณ อย่างไรก็ตาม

สำรวจความคิดเห็นและเข้าร่วมจับฉลาก
เว็บไซต์ของเราขอข้อมูลจากผู้ใช้ผ่านการสำรวจ มีส่วนร่วมในการสำรวจความคิดเห็นหรือเข้าร่วมจับฉลากเหล่านี้คือสมัครเรียบร้อย แล้วดังนั้นผู้ใช้จึงมีตัวเลือกว่าจะเปิดเผยข้อมูลนี้หรือไม่ ข้อมูลที่ร้องขออาจรวมถึงข้อมูลการติดต่อ (เช่นชื่อ ที่อยู่จัดส่ง และที่อยู่อีเมล์), และข้อมูลประชากร (เช่น zip code ระดับอายุ) ข้อมูลการติดต่อจะถูกใช้ในการติดตามแจ้งผู้ชนะ และรับรางวัล แบบสำรวจข้อมูลจะถูกใช้สำหรับวัตถุประสงค์ของการตรวจสอบ หรือการปรับปรุงการใช้งานและความพึงพอใจของเว็บไซต์นี้

รักษาความปลอดภัย
Solathailand.com จะระมัดระวังป้องกันการป้องกันข้อมูลของผู้ใช้ของเรา เมื่อแบบฟอร์มการลงทะเบียน/ใบสั่งของเรา ขอให้ผู้ใช้ป้อนข้อมูลที่สำคัญ ข้อมูลที่ถูกเข้ารหัสลับ และได้รับการป้องกัน ด้วยซอฟต์แวร์เข้ารหัส Secure Socket ชั้น (SSLs) ในขณะที่อยู่บนหน้ารักษาความปลอดภัย เช่นแบบฟอร์มใบสั่งของเรา ไอคอนล็อกปรากฏด้านล่างของเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ เมื่อคุณไม่อยู่บนเพจที่มีความปลอดภัย ไม่มีไอคอน'ล็อก'จะปรากฏขึ้น นอกจากนี้ เซิร์ฟเวอร์ที่เราเก็บข้อมูลส่วนบุคคลบนจะเก็บไว้ในระบบความปลอดภัยภายใต้การเข้าถึงแบบจำกัด

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยที่เว็บไซต์ของเรา ส่งอีเมล์ที่ solacosmetic@gmail.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อเสนอพิเศษ
สมาชิกที่กำหนดขึ้นในบางครั้งจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า บริการ ข้อเสนอพิเศษ และจดหมายข่าว สำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ของเรา เรานำเสนอตัวเลือกที่จะไม่ได้รับการสื่อสารชนิดเหล่านี้ โปรดดูตัวเลือกของเรา และเลือกที่จะออกด้านล่าง

การแก้ไข/ปรับปรุง/ลบ/ใช้
ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ (เช่น zip code โทรศัพท์ อีเมล์ หรือไปรษณีย์), หรือหากผู้ใช้ไม่มีความปรารถนาบริการของเรา เรามีวิธีการแก้ไข ปรับปรุง หรือลบ/ยกเลิกใช้ข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ให้กับเรา นี้สามารถทำได้ โดยใช้คุณลักษณะการยกเลิกสมาชิกในการสื่อสารของเรา

ทางเลือก/คุกกี้
ผู้ใช้ที่ไม่ต้องการรับโปรโมชั่นสามารถส่งอีเมล์การยกเลิกสมาชิกมาที่อีเมล์ของเรา

การเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้
เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หรือกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านทางเว็บไซต์ โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้าก่อนการเก็บรักษาของเรา คุณสามารถตรวจสอบแก้ไขเมื่อนโยบายส่วนบุคคลนี้เป็นครั้งล่าสุด โดยอ้างอิงถึงวันด้านบนของหน้านี้ มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราจะกลายเป็นงานที่มีประสิทธิภาพเมื่อลงรายการบัญชีของนโยบายแก้ไขบนอินเตอร์เน็ต คุณสามารอ่านได้ผ่านทางเว็บไซต์ การใช้เว็บไซต์หมายถึงการยอมรับนโยบายที่ทำการแก้ไขแล้ว เราสนับสนุนให้คุณทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเพื่อให้แน่ใจความคุ้นเคยนโยบายของเราเป็นระยะ ๆ

expand_less